• Xã Quế Hiệp, Huyện Quế Sơn,Tỉnh Quảng Nam
  • Email: dathachanhquangnam@gmail.com
  • Hotline CSKH: 0935552868 - 0902476461 - 0905796205

Thiền cùng đá thạch anh

Tại sao người ta thiền định?

Để thư giãn. Thiền sẽ thay đổi trạng thái tâm trí của bạn. Đây là một việc rất tự nhiên. Bạn thực sự có thể làm chậm mẫu sóng não của bạn và di chuyển từ trạng thái hoạt động beta sang trạng thái alpha. Điều này sẽ thư giãn cả cơ thể và tâm trí bạn.

Để hình dung sáng tạo. Trong chế độ alpha, bạn có thể nói chuyện với chính mình và sáng tạo hình dung một cái gì đó mà bạn tìm kiếm. Nó có thể là một mối quan hệ mới, một trạng thái hạnh phúc hơn của tâm trí, cải thiện sức khỏe, hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn. Sau đó bạn có thể nhìn thấy mình hoàn thành mục tiêu. Những khẳng định đó là lập trình viên mạnh mẽ của tâm trí con người.

Kết nối với phần tôi cao hơn. Bây giờ điều này có vẻ hơi khó tin, nhưng trong thiền định chỉ có mình bạn. Với bộ não trong trạng thái alpha, tất cả những suy nghĩ, ý tưởng, và dữ kiện nhập vào đều đến từ sâu bên trong tâm trí bạn, và bạn hoàn toàn tỉnh thức vào thời điểm đó. Nó sẽ thỉnh thoảng thôi, nhưng vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ trở nên gây nghiện đấy. Mọi người tự hỏi họ thực sự là ai. Chúng ta bắt được cái nhìn thoáng qua đấy trong suy nghĩ sâu xa nhất và trong những giấc mơ của mình.

Cho phép thể hiện ra ngoài. Hầu hết những người hạnh phúc thực sự đều nhận ra rằng những thứ họ cần đều ở bên trong họ, mà nó cơ bản là vô biên, và họ lấy được sự hài lòng từ việc chia sẻ chúng. Thiền định cho phép tập trung vào những thứ bên trong.

Tự chữa bệnh. Chúng ta đều biết hầu hết phiền não là tự ta gây ra. Chúng ta có thể nghĩ rằng mình bị bệnh, và chúng ta có thể nghĩ rằng mình khỏe. Thiền là liên kết trực tiếp với cái tôi bên trong bạn. Khẳng định mình khỏe mạnh trong lúc thiền định là công cụ kiểm soát tâm trí và cơ thể hiệu quả để mang lại sức khỏe.

Mở Trung tâm Năng lượng. Thiền sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm các nguồn năng lượng có trong mình.

Nội dung liên quan | Xem tất cả

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Thạch Anh vụn rải nền nhà

Tiểu cảnh hòn non bộ đá thạch anh giúp quy nạp tiền tài

Bàn đá nguyên khối – xu hướng trang trí nội thất hiện đại

Đá khối là gì? Đặc điểm và công dụng của đá nguyên khối

Đá thạch anh được ứng dụng trong phong thủy nhà ở thế nào?

7 tác dụng đá thạch anh trắng: 16 loại trang sức & vật phẩm phong thuỷ

Đá Sapphire là gì? nguồn gốc và ý nghĩa của đá Sapphire?

Loại đá nào dùng làm bảng hiệu công ty tốt nhất hiện nay

Cách chọn đá phong thủy theo mệnh đơn giản nhất

Đá Aquamarine là gì? công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine